Thể thao

Tìm hiểu những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất

Cách xem bóng đá trên điện thoại như thế nào là chuẩn nhất? Thông tin này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. JBO cũng đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

TOP những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất

Tại chuyên trang www.jbo những chuyên gia của JBOViet cũng đã tổng hợp lại những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất gồm có:

Tìm hiểu những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất

TOP những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất

Phần mềm ứng dụng FPT Play

FPT Play được biết đến là một trong số những cách xem bóng đá trên điện thoại hiện nay được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Special chính là ông lớn nghệ thuật FPT cho ra mắt ứng dụng này và đã thu hút rất nhiều lượt tải trong thời gian ngắn. Với phần mềm ứng dụng này các bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ bất cứ trận bóng nào từ những giải World Cup, Ngoại hạng Anh, hay là giải La Liga,…

Không những thế, FPT Play còn được rất nhiều người dùng đánh giá cao về mức độ hoàn thiện của giao diện, chất lượng hình ảnh cũng rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, liên tục cập nhật toàn bộ các thông tin về nhiều giải đấu.

+ Bước 1: từ kho ứng dụng ở trên những thiết bị các bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng phần mềm FPT Play phù hợp với hệ điều hành mà mình đang dùng.

+ Bước 2: khởi động phần mềm chạy sau khi bạn đã tải và cài đặt xong.

+ Bước 3: Đối với những người trong lần tải đầu tiên và dùng phần mềm này, hãy thực hiện việc loại bỏ toàn bộ các giới hay là quảng cáo khi ứng dụng chạy.

+ Bước 4: khi lựa chọn hoàn thành những tải thông tin, hệ thống sẽ bắt đầu tự động cập nhật và tải video trực tiếp đúng với yêu cầu mà các bạn đưa ra. Đáng chú ý hơn đó là sẽ có đầy đủ thông tin về thời gian của từng công cụ xuất hiện mà các bạn quan tâm.

Phần mềm Football Live TV

Đến với ứng dụng Football Live TV, mọi người có thể sẽ an tâm tận hưởng được những trận bóng đá trực tiếp với các trận đấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, mọi người có thể xem bất cứ kênh bóng đá nào, hoặc có thể phát song trực tiếp và các thông tin có sự khác biệt dành cho người hâm mộ bóng đá.

Theo đó, mọi người có thể cùng ứng dụng Football Live TV ở trên cả 2 hệ thống đó là Android và iOS.

Ứng dụng Sopcast

Sopcast cũng là một trong số các cách xem bóng đá trên điện thoại hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng hiện nay cách xem bóng đá trên điện thoại chỉ hỗ trợ duy nhất trên hệ Android điều hành và hạn chế trên điện thoại iPhone.

Tìm hiểu những cách xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất

Ứng dụng Sopcast

+ Bước 1: vào trong kho ứng dụng trên điện thoại tải Sopcast. Startup ứng dụng và chọn vào Next nhằm có thể hoàn thiện được từng bước cài đặt trong máy.

+ Bước 2: sau khi lựa chọn ô Tự động cài đặt phần mềm được chờ đợi trong vài phút là được. Khi cài đặt hoàn thiện mọi người sẽ mở ứng dụng, thưởng thức trận đấu mà mình yêu thích nhất.

+ Bước 3: đối với người nào chưa có tài khoản, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Đăng nhập ẩn danh và nhấn tiếp mục Đăng nhập. Tiếp đó, mọi người lựa chọn vào mục Server mặc định.

+ Bước 4: với phần mềm Sopcast giao diện sẽ trả về toàn bộ từng kênh thông tin. Mọi người lựa chọn vào kênh mà mình cần xem với Sopcast là dược phẩm.

Hay mọi người cũng có thể nhập liên kết Sopcast nhằm theo dõi bóng đá trên điện thoại Android bằng ứng dụng Sopcast với chất lượng HD.

Chỉ với chiếc điện thoại trên tay được kết nối 4G hoặc Wifi ổn định cùng với ứng dụng Sopcast, khi đó mọi người sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trong từng trận bóng. Từng Fan thể thao Vua cũng không thể bỏ qua từng trận bóng sôi động ngay trên màn hình di động nhỏ của mình.

Ứng dụng xem bóng Onme

Onme rất Hit Hot đến từ Viettel Telecom và Tổng công ty truyền hình Cáp Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây chính là ứng dụng xem bóng đá khá “hài lòng” đối với người hâm mộ bóng đá. Với trên 160 kênh truyền hình và 4 kênh K+, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những giây phút trải nghiệm xem bóng đá tuyệt vời nhất, cũng như những hoạt động bên lề khác như bình luận, hay là Highlight những tình huống viết bàn đỉnh cao,…

Kết luận

Toàn bộ các kiến thức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về cách xem bóng đá trên điện thoại. Muốn biết thêm các kiến thức bóng đá hữu ích khác, mọi người hãy thường xuyên vào các trang Web thể thao để update thêm các bản tin tức mới nhất nhé!